Khám phá Tinh lâm trang sức phong thủy

Khi nói đến những địa chỉ bán trang sức phong thủy về độ đẹp và độ linh thì không thể nào không nhắc tới được chuỗi cửa hàng Tinh Lâm trang sức phong thủy.

Có thể hiểu rằng Tinh Lâm chính là đứa con tinh thần mà Huỳnh Lập đang tâm huyết nhất . Sở dĩ việc để đặt tên thương hiệu là Tinh Lâm bởi vì đây vốn chính xác là một nhân vật rất đỗi quen thuộc và nổi tiếng với những ai mà là fan của Huỳnh Lập trong các tác phẩm hay như là “ Pháp Sư Mù”, “ Ai chết giơ tay”. Đã có rất nhiều người khi theo dõi các series này thì đều quan tâm đến những phụ kiện đi kèm của mỗi nhân vật Tinh Lâm , và vì thế tinh lâm trang sức phong thủy đã ra đời.

tinh lâm trang sức phong thuỷ

Tinh Lâm sinh ra làm gì?

Trong thiên nhiên thì luôn ẩn chứa vô vàn những điều bí ẩn , và vẻ đẹp lung linh , huyền ảo. Từ sự hòa hợp tuyệt vời của 5 yếu tố ngũ hành trong vũ trụ như Vĩnh cửu như là Kim, sắc sảo như là Mộc, long lanh như là Thuỷ, mê hoặc như là Hoả, huyền bí như là Thổ. Và đúng như cái tên đã chọn, đó chính là sự tập trung hết mình vào Trang Sức Phong Thủy. Mang đến những cái giá trị cốt lõi ,và giá trị tinh thần giúp cho mọi người tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống . Không những chỉ mang đến cho mọi người vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn mang tới người dùng những yếu tố ngũ hành phù hợp nhất với từng cá nhân để giúp cho con đường phát triển của cá nhân đó thăng hoa hơn rất nhiều

Tại sao lại nên chọn Tinh Lâm trang sức phong thuỷ?

Một thương hiệu đã thành công được xây dựng bởi chính lòng tin và sự hài lòng của từng khách hàng. Tinh Lâm thật sự được ra đời bởi điều đó : vì sự chân thành , lòng tin và hơn hết nữa còn dành rất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu để mang đến những sản phẩm tốt và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.Cửa hàng Tinh Lâm là cửa hàng chuyên kinh doanh Vòng Đá Phong Thuỷ và Vòng Đá Thời Trang. Luôn cam kết chất lượng đá là hoàn toàn tự nhiên. Đây là một thương hiệu đến từ nghệ sỹ Huỳnh Lập.

Không chỉ vậy thì Trang sức Tinh Lâm của nghệ sĩ Huỳnh Lập đã và đang được lan truyền rộng rãi cùng sự góp mặt của rất nhiều những đàn anh đàn chị đàn em trong giới nghệ thuật ủng hộ.Vì sự may mắn của nó đem lại.

tinh lâm trang sức phong thuỷ

Vì sao mỗi người lại nên có nhiều hơn 1 chiếc vòng đá phong thủy ?

5 yếu tố quan trọng khi chọn mua vòng đá mà bạn nên biết:

  • Vòng đá phù hợp: Yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn đeo vòng đá phong thủy. Đó là sự tương sinh tương khắc với nhau. Màu sắc có thể tương sinh với mệnh này nhưng mà cũng có thể tương khắc với mệnh kia. Chính vì vậy khi việc lựa chọn đá phong thủy không phù hợp với mệnh của mình sẽ khiến cho người đeo làm mọi việc không thuận lợi
  • Đá tự nhiên và những công năng: 

Với rất nhiều nghiên cứu chỉ ra những loại đá tự nhiên hay khoáng vật quý hiếm này có những tác động tích cực đến tinh thần hay sức khỏe của mỗi chúng ta.

Đá quý thiên nhiên đã được tìm kiếm, khai thác từ các tầng địa chất trongTrái Đất chúng chứa đựng rất nhiều năng lượng tự nhiên hữu ích cho tuổi thọ, sức khỏe giúp xua đuổi tà khí và bảo vệ thân tâm…
Việc mang đá thiên nhiên chế tác thành vòng đá tạo lên sự kết nối giữa con người với cả nguồn năng lượng đó, để bạn luôn luôn khỏe mạnh, may mắn và tràn đầy niềm vui.

tinh lâm trang sức phong thuỷ

  • Thời điểm chọn đeo vòng đá phong thủy:

Nếu chọn sự ổn định để duy trì cái bạn đang có thì phải chọn vòng đá có màu tương hợp với bạn.
Nếu chọn sự phát triển bạn phải chọn vòng đá có màu tương sinh để mang lại may mắn, phát tài, phát lộc

Như vậy, khi bạn đang đeo vòng đá hợp và tới thời điểm bạn muốn thay đổi bạn cần thêm một chiếc vòng mới . Vậy là chúng ta luôn cần nhiều hơn một chiếc vòng phong thủy trong đời.

Đối với các Mệnh khác cũng tương tự cho từng thời điểm

  • Nhu cầu thời trang: Bỏ qua vấn đề phong thủy, nếu bạn là người yêu thời trang, một người có nhiều hoạt động cá nhân, thì nhu cầu thời nói không ngoa thì cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định và việc bạn có nhiều hơn 1 hoặc thậm chí là có rất nhiều vòng đá khác nhau.
  • Tái tạo lên nguồn năng lượng mới: Ngoài việc tìm hay sử dụng nguồn năng lượng từ đá phù hợp cho bản thân, thì ta còn cần phải biết cách làm mới lại nguồn năng lượng đó cũng đồng nghĩa bạn sẽ làm mới lại chính bản thân của mình, từ đó sẽ giúp cho các nguồn năng lượng tích cực mới tiến đến và bản thân của người dùng sẽ cảm nhận được nhiều sự thay đổi mà năng lượng mới mang lại cho cuộc sống.

Kết luận

Đó là 5 yếu tố Tinh Lâm có thể cho bạn thấy , một người nên có nhiều hơn 1 vòng đá phong thủy cho cuộc sống . Và cách làm sao để chọn được những chiếc vòng ưng ý nhất, phù hợp nhất cho bản thân thì đừng quên đến Tinh Lâm trang sức phong thủy.

 

Tin tức liên quan

Leave A Reply