Mách bạn thầy tử vi giỏi nhất Hà Nội

Thầy tử vi giỏi nhất Hà Nội nhu cầu dự đoán về tương lai chính nhu cầu thực tế của con người. Tương lai là những điều không ai có thể biết trước được vì vậy người ta chọn tử vi, bói toán với mong muốn biết được những điều sắp xảy đến với mình.

Thầy tử vi giỏi nhất Hà Nội – cô Hằng Thiên

Cô Hằng Thiên chính là địa chỉ xem bói chuẩn và uy tín nhất tại Hà Nội, Cô thường xem đường vận mệnh, chuyện tình duyên, chuyện đất đai, chuyện mồ mả hay công danh sự nghiệp. Các bạn có thể đến nhà Cô chỉ cần đọc địa chỉ tên tuổi là Cô đã đi có tới tận nhà bạn lúc nào không hay.

thầy tử vi giỏi nhất hà nội

Phải nói Cô thật sự rất giỏi, Cô còn có thể cắt được duyên âm, hay giải hạn, hoặc cắt trùng tang, và lộc làm ăn buôn bán thì nên về cửa của Cô để được Cô soi sáng và chỉ bảo. Nếu ai hợp duyên thì Cô còn có thể bắt mạch và cho bài thuốc miễn phí.

Nhà Cô Hằng thì ở ngoại thành Hà Nội thuộc vào địa phận xã An Khánh huyện Hoài Đức. Cách dễ nhất để có thể tìm nhà Cô là các bạn gõ tìm kiếm trên Google Maps là “Cô Hằng Thiên Xem Bói” thì sẽ chỉ tới tận nơi.

Việc mà đặt lễ thì tùy vào tâm của mỗi người, nhưng việc mà thành tâm giọt dầu hay nén nhang nhà Thánh thì các bạn cũng phải thật tâm và thành ý.

Địa chỉ là Vườn Ươm Ngãi Cầu An Khánh  Hoài Đức Hà Nội 

Số điện thoại của Cô: 0977 179 008

Thầy Châu

Đây là một trong những địa chỉ xem bói về tình duyên nổi tiếng nhất nhì ở tại Hà Nội. Khác với  địa điểm khác, nơi đây không hề lập điện cúng bái, mà chỉ cần gọi điện rồi đến xem chứ không phải đợi lâu. Thầy thường hay xem tay, xem tướng hoặc bói bài, tiền lễ thì người đến xem đặt vào tùy tâm, có nhiều trường hợp thầy còn cho miễn phí.

thầy tử vi giỏi nhất hà nội

Nhiều người đến nhà thầy để xem thì sẽ thành khách quen, vì tính của thầy khá thân thiện và khuyên nhủ nhiều.

Địa chỉ là khu chung cư thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Thầy Trứ

Thầy tử vi giỏi tại Hà Nội là Thầy Trứ nổi tiếng nhất là xem về tình duyên của mỗi người, phán ai lấy chồng hay lấy vợ năm nào thì y như rằng là sẽ đúng.

thầy tử vi giỏi nhất hà nội

Ông sẽ tự mình vẽ lá số tử vi bằng tay cho bạn, vì thế mà khiến thời gian xem sẽ lâu hơn các nơi khác nhưng bù lại thì rất là tỉ mỉ. Thầy chấm lá số trọn đời và tư vấn hết cả hướng đi đúng cho bạn nữa.

Tuy nhiên không phải là ai thầy cũng xem được, đến xem thầy sẽ hỏi hết giờ sinh, ngày tháng năm sinh, nếu thầy thấy hiện đúng với giờ sinh, ngày sinh thì thầy mới xem cho được.

Mức phí xem ở tại đây thấp nhất là 300.000 đồng, cao hơn thì tùy từng mỗi lá số thầy sẽ nhận định.

Địa chỉ là nhà số 10bk22 ngõ 55 Nguyễn An Ninh Quận Hoàng Mai Hà Nội.

Thầy Long

Nhắc đến những địa chỉ xem bói tốt nhất ở tại hà nội thì cái tên Thầy Long là không thể nào thiếu.

Thầy rất nổi tiếng là người quản lý thiên giới, quản lý căn số toàn khu vực châu Á. Cách xem của thầy là xem bói bằng tử vi, xem tướng hoặc là sẽ xem bài tây.

Thầy sẽ xem vào tùy duyên chứ không thể hẹn lịch trước, ai căn số thì sẽ được thầy gọi lên trước.

Thầy xem chuẩn nhất  về phần tổ tiên, đất đai, mồ mả hay là bắt trùng tang. Tiền lễ sẽ được đặt tùy tâm người xem.

Địa chỉ là số nhà 12E ngõ 218 Lạc Long Quân

Thầy Lương

Nếu bạn thật sự muốn xem bói tương lai thì đây sẽ là địa chỉ ruột của khác ngay ở khu vực Gia Lâm. Thầy xem bói khá chuẩn, giúp cho nhiều gia đình đã vượt qua khó khăn và có những lời khuyên vô cùng hợp lý. Chính điều này có thể khiến cho nhiều người tin tưởng và kéo nhau đến xem của THầy.

Thầy xem toàn cho giới giàu có, lễ chỉ từ 200.000-500.000 nhưng thầy không hề đòi hỏi,mà cứ tùy tâm mỗi người.

Địa chỉ là Đồng Dư, Gia Lâm, Hà Nội

Có thể thấy được rằng ở Hà Nội có rất nhiều thầy tử vi giỏi. Ngoài ra, việc để tìm ra thầy tử vi giỏi nhất Hà Nội là điều không hề khó

Tin tức liên quan

Leave A Reply