Phong thuỷ tuổi Đinh Mão – Màu sắc và đá phong thủy hợp mệnh 

Theo phong thủy tuổi Đinh Mão hợp màu gì, loại đá nào phù hợp? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về vấn đề này.

phong thuỷ tuổi đinh mão

Tổng quan về phong thủy tuổi Đinh Mão 

Những người sinh năm 1987 thuộc tuổi Đinh Mão, mệnh hỏa – Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Bản chất Lư Trung Hỏa là lửa được rèn luyện trong lò nên người tuổi Đinh Mão có sức chịu đựng rất cao, sự bền bỉ và rắn chắc. Ngọn lửa tuy cháy âm ỉ trong lò nhưng lại mang nguồn sức mạnh vô cùng lớn. Người tuổi Đinh Mão mang trong mình tố chất lãnh đạo, họ thông minh, mạnh mẽ và quyết đoán. Người tuổi này thường hay mất kiên nhẫn khi gặp khó khăn, song không phải vì thế mà họ dễ dàng bỏ cuộc, chấp nhận thất bại, họ sẵn sàng đứng dậy sau khi vấp ngã và quyết tâm làm lại từ đầu.

Người tuổi Đinh Mão rất tốt bụng, biết quan tâm và chăm lo cho người khác. họ dễ nổi giận nhưng lại rất mau quên, họ thẳng thắn có sao nói vậy, không sống hẹp hòi và ích kỉ. Có thể nói người tuổi Đinh Mão quy tụ rất nhiều yếu tố tích cực nhưng họ phải học cách kiểm soát bản thân hơn để họ trở nên hoàn thiện hơn.

  • Mệnh tương sinh : Thổ và Mộc
  • Mệnh tương khắc : Kim và Thủy

Phong thủy tuổi Đinh Mão năm 2021 hợp với màu gì?

  • Màu đỏ, cam, hồng, tím: theo quan hệ tương hợp trong mệnh, các màu này sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những người tuổi Đinh Mão. Những màu sắc này sẽ giúp các bạn tuổi Đinh Mão gặp nhiều may mắn, cuộc sống trải đầy hoa hồng, tình yêu thủy chung son sắt và họ cơ nhiều cơ hội để phát triển quyền lực trong tay.
  • Màu xanh lá cây: theo quan hệ về tương sinh, màu xanh lá cây cũng là sự lựa chọn lý tưởng đối với tuổi Đinh Mão. Màu xanh lá cây mang lại cảm giác an toàn cũng như thể hiện được sự mát mẻ, thanh bình, đồng thời màu này cũng là biểu tượng cho sự sinh sôi phát triển. Màu xanh lá cây chắc chắn sẽ giúp các bạn tuổi Đinh Mão phát triển sự nghiệp và được mọi người xung quanh tin tưởng giúp đỡ.

 Màu kị với tuổi Đinh Mão

Theo quan hệ tương khắc, người tuổi Đinh Mão không nên sử dụng hai màu là màu vàng và màu nâu đất (thuộc Thổ), những màu này sẽ giảm đi sức mạnh cũng như nguồn năng lượng của các bạn. Ngoài ra, người tuổi Đinh Mão cũng không nên sử dụng màu thuộc Kim như là màu trắng, xám hoặc ghi; những màu này sẽ làm các bạn suy kiệt tài chính cũng như gặp phải những điều không may.

Đá phong thuỷ cho người tuổi Đinh Mão 1987

Cẩm Thạch – Từ lâu, Cẩm Thạch luôn được xem là viên đá dành cho giới quý tộc. Nhiều quan niệm cho rằng, Cẩm Thạch có khả năng thu hút tài lộc, kích thích vượng khí. Đồng thời, loại đá quý này còn giúp cho cơ thể thải độc, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và cân bằng cảm xúc.

phong thuỷ tuổi đinh mão

Ruby đỏ – Với sắc đỏ, Ruby luôn khiến chúng ta phải choáng ngợp bằng vẻ đẹp không mà điều gì sánh bằng. Ruby còn biết đến là viên đá Phượng Hoàng có khả năng xua đuổi tà ma, những điều xấu xa bên cạnh đó mang đến may mắn, thịnh vượng. Ngoài ra, đây còn là viên đá của tình yêu nó hỗ trợ các chủ nhân tìm được hạnh phúc viên mãn.

phong thuỷ tuổi đinh mão

Sapphire vàng – Viên đá mang đến sự an vui, hạnh phúc. Đây biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, đá Sapphire được tin rằng sẽ mang đến nguồn năng lực tích cực cho người sở hữu, củng cố những mối quan hệ và gửi gắm một tình yêu viên mãn, bền bỉ.

phong thuỷ tuổi đinh mão

Lưu ý rằng tuổi Đinh Mão nên kiêng kị và hạn chế đeo trang sức phong thuỷ thuộc ngũ hành Kim và Thuỷ như Kim Cương, Ngọc Trai, Thạch Anh Trắng hay Aquamarine, Topaz.

Hy vọng bài viết trên về phong thủy tuổi Đinh Mão – Màu sắc và đá phong thủy hợp mệnh phần nào giúp các bạn chọn được cho mình nhưng màu sắc là loại đá ưng ý, mang lại may mắn, tài lộc cho bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc!

Tin tức liên quan

Leave A Reply