Phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ – Những nốt tốt và nốt ruồi xấu nên xóa

Phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ, chỉ cần nhìn tướng nốt ruồi có thể nói lên tương lai giàu sang, nghèo hèn của người sở hữu. Nhưng nốt ruồi tốt và xấu chủ sở hữu nên để hoặc xóa để không làm ảnh hưởng vận may của bạn 

Phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi là gì? 

Nốt ruồi là những mảng sắc tố dưới da tích tụ hình thành những nốt màu đen, nâu, đỏ hoặc hồng với kích thước to nhỏ khác nhau và có sự thay đổi theo thời gian.

Nốt ruồi son (Đỏ, hồng) được tạo bởi các vi huyết quản phình lên.

Nốt ruồi màu nâu, đen là những tế bào có sắc tố tập trung ở lớp ngoài da tạo thành.

Nốt ruồi màu xanh do những tế bào mang sắc tố tập trung ở lớp chân lông tạo nên.

Mỗi một nốt ruồi hiện trên cơ thể con người dù ở bất kì vị trí nào, màu sắc hay kích cỡ ra sao đều tiết lộ một phần nào về tính cách cũng như vận mệnh của bạn.

phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ

10 vị trí nốt ruồi bạn không nên tẩy 

Đây là những nốt ruồi nên tẩy là nốt ruồi ở vị trí may mắn mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống mà bạn nên giữ nguyên: 

Nốt ruồi ở trung tâm đỉnh đầu

Nốt ruồi ở đỉnh đầu gọi là nốt ruồi quý nhân. Những người có nốt ruồi này luôn gặp nhiều may mắn, tai qua nạn khỏi, lúc gặp khó khăn sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu sẽ được rất nhiều người ngưỡng mộ vì có vận số tốt.

Nốt ruồi nằm ở huyệt thái dương – Nốt ruồi khai vận

Người có nốt ruồi ở huyệt thái dương thường dễ dàng gặp được quý nhân phù trợ. Đặc biệt là khi lập nghiệp ở nước ngoài sẽ càng thuận lợi từ cuộc đời lên như diều gặp gió.

phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày 

Vị trí nốt ruồi giữa 2 đầu lông mày được gọi là cung sự nghiệp. Theonhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí này tượng trưng cho sự thăng tiến của sự nghiệp. Khi quan sát khí sắc của một người có thể thấy rõ ràng họa phúc trong cả cuộc đời.

Phụ nữ khi có nốt ruồi ở giữa 2 đầu lông mày có số mệnh “vượng phu ích tử”, là hậu phương vững chắc cho người chồng thăng tiến trong sự nghiệp.

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày không nên tẩy

Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày được cho là nốt ruồi ở cung Điền Trạch. Bất kỳ ai có nốt ruồi ở vị trí này cũng là người liêm khiết, chính trực. Họ còn rất đa tài và luôn được người có kinh nghiệm nâng đỡ. Người có nốt ruồi ở vị trí này nếu gặp được người bạn đời phù hợp thì gia đình sẽ rất trọn vẹn, êm ấm, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở mũi, cánh mũi – Nốt ruồi tiền tài 

Nốt ruồi ở mỗi cánh mũi được cho là vị trí cung tài bạch. Nữ thì “vượng phu ích tử” phát triển về tài vận và sự nghiệp thành danh. Chủ sở hữu cũng là người đào hoa thu hút rất nhiều người khác phái theo đuổi. Mặc dù vậy họ lại là người không lý trí  khi chọn đối tượng để kết hôn, từ đó dẫn đến việc dễ chọn sai bạn đời.

phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi ở cằm – Nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi ở cằm cũng là một trong những nốt ruồi không nên tẩy bởi nốt ruồi ở đây báo hiệu cho sự may mắn và giàu sang trong tương lai. Những người sở hữu nốt ruồi ở này rất dễ gặt hái được nhiều thành công đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Đây cũng là mẫu người rất biết hưởng thụ phong vị của cuộc sống.

Nốt ruồi ở xương gò má – Nốt ruồi quyền lực

Người có nốt ruồi tại vị trí xương gò má là người có khả năng giao tiếp tốt. Họ là người có nhiều mối quan hệ rộng rãi được nhiều người quý mến. Người này dễ đạt được thành công và hay nắm giữ vị trí quan trọng trong một cơ quan, có số làm lãnh đạo. Tuy nhiên đây là mẫu người cực kỳ nhẹ dạ cả tin và dễ bị lừa gạt. Chính vì vậy họ cần một người đáng tin cậy bên cạnh như trợ lý hoặc bạn đời để hỗ trợ trong công việc.

Nốt ruồi mọc trong lông mày – Nốt ruồi phú quý

Nốt ruồi trong lông mày, nốt ruồi ở vị trí này còn được gọi là “ngọc ẩn trong mây”. Đây là nốt ruồi không nên xóa vì nó sẽ mang lại sự may mắn và phú quý về sau. Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thì dễ dàng có được quyền lực,  phụ nữ thì “vượng phu ích tử”.

Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai – Nốt ruồi tài vận, phúc khí

Nếu bạn là người sở hữu nốt ruồi ở vị trí tai hoặc thùy tai chứng tỏ về hậu vận bạn là người rất có phúc khí, có thể sống trường thọ và tài vận dồi dào. Người có nốt ruồi ở tai cũng là người rất thông minh, hiếu thuận với cha mẹ. Về sau có tiềm lực tài chính cực kỳ tốt.

4 vị trí những nốt ruồi nên xóa 

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt là dấu hiệu cảnh báo một cuộc sống hôn nhân không suôn sẻ. Tình duyên thường không thuận lợi, gia đình dễ lục đục. 

Nốt ruồi nên xóa khi nằm ở bên trái trán

Nốt ruồi ở phía trán bên trái của nữ sẽ mang lại vận xấu cho hôn nhân, không có được cuộc sống gia đình hạnh phúc bền lâu như mong muốn.

Nốt ruồi nằm trên xương đòn 

Nốt ruồi nằm trên xương đòn mang ý nghĩa khó khăn vất vả gánh vác trong sự nghiệp. Những người này thường phải trả giá đắt nhưng kết quả thu lại không xứng đáng. 

Nốt ruồi xuất hiện ở chóp mũi

Nốt ruồi ở chóp mũi – một trong những nốt ruồi nên tẩy trên mặt người sở hữu có vận khí không tốt, dễ bị kẻ xấu hãm hại.

Kết luận

Trên đây là bài về phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ và những nốt ruồi nên xóa và nốt ruồi không nên xóa giúp bạn có được những quyết định đúng đắn hơn khi muốn tẩy xóa nốt ruồi. 

Tin tức liên quan

Leave A Reply