Top 5 trang web download bản vẽ thiết kế nội thất chất lượng nhất

Nhà luôn là nơi mà các gia chủ quan tâm và để ý nhất bởi nó không chỉ là tổ ấm sinh hoạt của gia đình và còn là nơi tiếp đãi các vị khách đến chơi nhà. Chính vì vậy, nội thất nhà cửa là điều quan trọng góp phần làm cho căn nhà trở lên hấp dẫn và sang trọng. Bài viết này sẽ mách bạn 5 trang web download bản vẽ thiết kế nội thất uy tín và chất lượng nhất để mọi người tham khảo và lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp với cách bài trí trong căn nhà của bạn.

Vài nét cơ bản về bản vẽ thiết kế nội thất

Nhiều chủ đầu tư hoặc các nhà kiến trúc sư vẫn download bản vẽ thiết kế nội thất để sử dụng làm tài liệu tham khảo bởi sự tiện lợi của nó. Hiện nay, mọi thứ đang được hiện đại hóa và chúng ta có thể vẽ bản vẽ thiết kế trên máy tính, phương pháp này gọi là Computer Aided Design (Cad). Với ưu điểm là vẽ nhanh, chính xác, chi tiết và dễ dàng lưu trữ, bản vẽ file cad được sử dụng rất phổ biến và nhiều người ưa chuộng.

Bản vẽ file cad có cả bản vẽ cad nhà cửa và bản vẽ cad nội thất. Nội thất trong nhà vẫn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Các gia chủ luôn mong muốn nội thất phải phù hợp với cách bài trí, sắp xếp trong phòng, vừa để tạo độ thẩm mỹ, vừa để giúp hợp phong thủy. Tuy nhiên để vẽ một bản vẽ cad nội thất sẽ tốn kha khá thời gian và chi phí thuê kiến trúc sư, vì vậy nhiều người sẽ tìm đến những bản cad có sẵn để tiết kiệm khoản thời gian và chi phí. Dưới đây là top 5 trang web download bản vẽ thiết kế nội thất đẹp và chất lượng nhất để mọi người tham khảo.

5 trang web download bản vẽ thiết kế nội thất

Nội Thất My House

Nội Thất My House là đơn vị chuyên thiết kế thi công và sản xuất nội thất chuyên nghiệp nổi tiếng ở Việt Nam. Với đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn cao, các kiến trúc sư với tay nghề lão luyện, My House đã từng làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, tạo được sự tin tưởng đến nhiều gia đình. Nếu các bạn muốn tìm một trang web để tham khảo và download bản vẽ thiết kế nội thất miễn phí thì hãy qua trang web chính chủ của Nội Thất My House. Để làm hài lòng tâm lý khách hàng, Nội Thất My House đã cho đăng tải bộ sưu tập những bản vẽ cad thiết kế nội thất chất lượng và chi tiết.

download bản vẽ thiết kế nội thất

Bộ sưu tập những bản vẽ cad nội thất ở My House rất đầy đủ và chi tiết từ nội thất phòng khách đến nội thất phòng ngủ, phòng bếp, các sản phẩm nội thất như bàn ghế sofa, tủ gỗ,… Các bạn có thể tự do lựa chọn và tham khảo tại Nội Thất My House, nếu ưng một bản vẽ nào các bạn có thể download bản vẽ thiết kế nội thất đó miễn phí.

Kiến Trúc 360

download bản vẽ thiết kế nội thất

Kiến Trúc 360 là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc. Tại đây, họ còn có đội ngũ chuyên tư vấn thiết kế nhà cửa và nội thất gia đình. Do sự phổ biến và chuyên dụng của bản vẽ cad nên Kiến Trúc 360 cũng cung cấp một thư viện download bản vẽ thiết kế nội thất vô cùng đầy đủ và chi tiết cho mọi người tham khảo.

Lê Nhân – Thiết Kế Nhà Đẹp

Nếu bạn muốn tìm trang web để download bản vẽ thiết kế nội thất gia đình thì bạn không thể bỏ qua trang web của Lê Nhân – Thiết Kế Nhà Đẹp. Lê Nhân là đơn vị chuyên về thiết kế kiến trúc nhà cửa. Hiểu rõ tâm lý khách hàng ngoài việc kiến trúc nhà đẹp thì mong muốn có nội thất phù hợp với cách bài trí, sắp xếp của nhà, đơn vị Lê Nhân đã đăng tải file thư viện autocad để mọi người dễ dàng tìm kiếm và download bản vẽ thiết kế nội thất phù hợp với nhu cầu.

download bản vẽ thiết kế nội thất

Lux Home

Lux Home là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm nội thất từ chất liệu gỗ óc chó ở Việt Nam. Luôn đề cao sự sang trọng và đẳng cấp, Lux Home chưa bao giờ để khách hàng phải thất vọng với những sản phẩm của mình. Các kiến trúc sư ở Lux Home đều là những người có tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, áp dụng phương châm “sáng tạo không giới hạn” để cho ra những sản phẩm độc đáo, mới mẻ nhất. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, vì vậy nền Lux Home cũng gửi tặng miễn phí nhiều bản vẽ nội thất từ các kiến trúc sư của họ

download bản vẽ thiết kế nội thất

Tại Lux Home, bạn sẽ được download bản vẽ thiết kế nội thất chi tiết mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao nhất.

Kho Bản Vẽ

Nghe tên “Kho Bản Vẽ” chắc các bạn sẽ hình dung được tại đây là một kho tàng những bản vẽ thiết kế. Kho Bản Vẽ luôn cung cấp đầy đủ và chi tiết các bản vẽ kiến trúc từ nhà cửa đến sân vườn đến nội thất,… Tại trang web của họ, các bản vẽ kiến trúc cũng được phân chia theo chuyên ngành và mục đích sử dụng khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Với ưu điểm là vẽ chính xác, chi tiết, rõ nét, Kho Bản Vẽ luôn nhận được nhiều đánh giá tốt và là một trong những top trang web download bản vẽ thiết kế nội thất chất lượng nhất.

download bản vẽ thiết kế nội thất

Tuy nhiên, trang web này hầu như không cung cấp miễn phí mà phải mất tiền để mua bản vẽ. Mặc dù vậy những chi phí mua không quá cao và chất lượng bản vẽ thì rất đáng tiền.

Trên đây là Top 5 trang web download bản vẽ thiết kế nội thất độc đáo, bắt mắt và chất lượng nhất. Hy vọng các bạn sẽ chọn lựa được một bản vẽ phù hợp để có những sản phẩm nội thất phù hợp cho căn nhà của bạn.

 

Tin tức liên quan

Leave A Reply